Yeshu Mere Nal Nal Rehnda Hai | Agape Sisters

Yeshu mere nal nal rehnda hai
Dari na oh mainu bas kehnda hai (2)
Fir kyu dara mai fir kyu dara
Mera zinda khuda mere nal hai (2)

Jitthe vee main jawan mere agge agge chalda
Lakkha lakh doot meri rakhi laiyo kalda (2)
Kede lafzaan na kara shukar ada (2)
Har pase auda hi jalaal hai …!
Fir kyu dara (2)

Hovegi na kami menu kadde kisi chiz dee
Kare har lod puri apne azeez dee (2)
Labda ayyaali jiwe gummi hui bhed nu (2)
Karda oh eenja meri paal hai (2)
Fir kyu dara (2)

येशु मेरे नाल नाल रहंदा है
डरी न ओ मेनू बस कहंदा है (2)
मैं क्यों डरा मैं क्यों डरा
मेरा जिंदा खुदा मेरे नाल नाल है (2)

जित्थे वी मैं जावां मेरे अग्गे आगे चलदा
लक्खा लाख दूत मेरी राखी लई ओह कलदा (2)
केड़े लफज़ा न करा शुकर अदा (2)
हर पासे ओदा ही जलाल है …
फिर क्यों डरां फिर क्यों डरां (2)

होवेगी न कमी कदे मेनू किसी चीज़ दी
करे हर लोड़ पूरी अपने अजीज़ दी (2)
लबदा अय्याली जीवे गुम्मी हुई भेड़ नु
करदा ओह इंज मेरी पाल है …
मैं फिर क्यों डरां मैं फिर क्यों डरां (2)

See also  Aey Mere Yeshu Ye Mere Liye | Shukriya | Agape Sisters